Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam

Do có nhiều thời gian chuẩn bị nên fan của Infinite mặc đồng phục mang đến sân bay rất nhiều chùm bong bóng, nón lá màu vàng in tên của nhóm cùng với biểu tượng đặc trưng của nhóm nhạc… để đón thần tượng.

Các thành viên Infinite giản dị trong lần đầu đến TP.HCM
Các thành viên Infinite giản dị trong lần đầu đến TP.HCM
Trưa nay 16.4, nhóm nhạc trẻ nổi tiếng Hàn Quốc Infinite đã đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), chuẩn bị cho đêm chung kết Nhạc hội song ca diễn ra vào tối cùng ngày.
Theo lịch thì 11 giờ trưa nhóm Infinite mới đến TP.HCM nhưng từ sáng sớm, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chờ đón thần tượng. Fan của nhóm nhạc đa phần là các bạn trẻ háo hức cho biết họ mong chờ được gặp các chàng trai trong mộng từ rất lâu.
Thời điểm nhóm Infinite đến TP.HCM khá thuận tiện cho fan vì hôm nay là ngày cuối tuần. Do có nhiều thời gian chuẩn bị nên fan của Infinite mang đến sân bay rất nhiều chùm bong bóng, nón lá màu vàng in tên của nhóm cùng với biểu tượng đặc trưng của nhóm nhạc… để đón thần tượng.
Khoảng 12 giờ trưa, sau nhiều giờ chờ đợi, không khí sân bay đột ngột trở nên sôi động khi 7 chàng trai nhóm Infinite lần lượt xuất hiện. Sau chặng bay dài, các thành viên đeo kính đen, khẩu trang để che đi vẻ mệt mỏi. Tuy vậy khi nhìn thấy nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt chào đón ở cổng sân bay thì các thành viên thân thiện tươi cười và vẫy chào khán giả.
Nhóm nhạc Infinite sẽ có một ngày làm việc duy nhất tại Việt Nam với phần trình diễn 4 ca khúc hit của nhóm: Back, Bad, Thank you, The Eye cùng với các cặp đôi lọt vào chung kết chương trình này.
Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam - ảnh 1

Dù rất yêu quý thần tượng và liên tục hét vang tên các thành viên nhưng fan Việt vẫn giữ trật tự, không xô đẩy chen lấn

Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam - ảnh 2
 Infinite được thành lập từ năm 2010 bởi Công ty Woollim Entertainment gồm 7 thành viên: Sungkyu (trưởng nhóm, hát chính), Dongwoo, Woohyun, Hoya, Sungyeol, L, Sungjong
Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam - ảnh 3
Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam - ảnh 4

Vì có đến 7 thành viên nên lực lượng an ninh phải mất một lúc mới đưa được cả nhóm lên ô tô giữa vòng vây của khán giả

Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam - ảnh 5
Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam - ảnh 6
Nhóm từng đến Việt Nam nhân sự kiện Music Festival tại Hà Nội năm 2012
Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam - ảnh 7
Fan diện đồng phục đón nhóm Infinite đến Việt Nam - ảnh 8
Nhóm nhạc Infinite được xe của ban tổ chức đưa về khách sạn nghỉ ngơi trước khi đến phim trường tổng duyệt chuẩn bị cho đêm chung kết tối 16.4

Thùy Linh
Ảnh: BTC