Đẹp với áo thun

Chiếc áo thun tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại nhiều bất ngờ khi cùng bạn gái ngẫu hứng phá cách trong mùa hè nóng bức

Chiếc áo thun tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại nhiều bất ngờ khi cùng bạn gái ngẫu hứng phá cách trong mùa hè nóng bức:

– Bạn hay mặc cảm về chiều cao khiêm tốn của mình hay buồn bực vì cơ thể hơi quá khổ, luôn ao ước được thon thả hơn? Một chiếc áo thun dáng hơi dài và hơi rộng, thùng thình một chút sẽ giúp bạn trông cân đối hơn mà vẫn thật đáng yêu. Đừng quên kết hợp những chiếc áo thun này với trang phục đi kèm thích hợp như quần ngố hoặc kaki vì trông bạn sẽ càng dễ thương hơn đấy!

– Nếu trót sở hữu thân hình gầy như que tăm, hãy thử khoác lên người một chiếc áo thun ngắn, dáng hơi ôm, gam màu tươi sáng, vì như thế trông bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn. Còn nếu bạn có chiều cao khá ổn nhưng lại chưa hài lòng với đôi chân… không dài, hãy kết hợp áo thun ngắn với chiếc quần short ngắn để tôn dáng cho cơ thể mình. Cũng có thể “điệu đà” một chút khi kết hợp áo thun với chiếc váy xòe, bạn sẽ trở nên xinh xắn trong mắt người khác.

-Ban đang sở hữu thân hình khá chuẩn, vậy thì còn ngại gì mà không ngẫu hứng phá cách một chút với những chiếc áo thun dạng dài? Đừng nghĩ rằng áo thun dài thì chỉ thích hợp với quần ngố hay short mà thôi. Kiểu áo dạng dài, hơi bó sẽ tôn thêm những đường nét hoàn hảo của cơ thể nếu bạn kết hợp chúng với váy ngắn. Có thể điểm xuyết cho bộ trang phục bằng những chiếc thắt lưng nhỏ xinh để tôn thêm vẻ đẹp cho dáng áo.

Nhật Vân
(Theo Fashionfreax.net)