Áo phông đồng phục cổ tim

Mẫu áo phông đồng phục cổ tim

Đồng phục áo phông cổ tim nam và nữ
mẫu áo phông quà tặng in logo câu lạc bộ đánh bắt cá Yamato - Korea

Đồng phục áo phông quà tặng Yamato-Hàn Quốc

Mẫu áo teambuilding-áo thun quảng cáo Nutifood

Áo teambuilding-áo thun quảng cáo Nutifood

Áo phông quảng cáo MBM Áo phông quà tặng, áo phông khuyến mãi, áo phông chương trình, áo phông cổ tim giá rẻ, in lụa áo phông đẹp, in áo phông cổ tim bền, áo phông cotton 2 chiều.

Áo phông quảng cáo MBM

In áo phông gia đình theo yêu cầu

Áo phông đồng phục cổ tim

MẪU ÁO PHÔNG CỔ TRÁI TIM NAM VÀ NỮ

Áo phông cổ tim là kiểu dáng áo được nhiều trường học, nhóm, học sinh và sinh viên thường xuyên đặt để làm đồng phục dã ngoại và teambuilding cũng như áo thun thể dục thể thao.

Vì sao nên chọn đồng phục áo phông cổ tim ?

Kiểu áo có cổ dạng trái tim trễ xuống ngực, là mẫu áo cổ điển dùng làm áo lót trong, thường dùng chung với các trang phục khoác ngoài như sơ mi, măng tô … theo xu hướng thời đại nó trở thành một thói quen sử dụng làm áo phông mặc riêng không cần phải mặc hay khoác thêm lớp áo ngoài.

Với cổ hở nhiều hơn loại áo cổ tròn, thì áo phông cổ tim thoáng mát hơn, nhất là đối với các bạn nữ, phải thường xuyên hoạt động làm điều tiết mồ hôi tốt hơn. Nên thế, bạn cần phải trang bị cho mình chiếc áo phông cổ tim có loại vải thấm hút và co giãn tốt như thun cotton 2 chiều và 4 chiều, hoặc nhu cầu không cao bạn sẽ dùng thun lạnh, thun mè …

Áo phông cổ tim có nhiều đặc điểm nổi bật và phá cách như áo tim trễ vai (cổ rộng ra đến giữa vai), hoặc cổ khoét xuống khá sâu để mix đồ khác bên trong. Kiểu may cổ tim cũng rất đa dạng, bạn nên tham khảo nhiều hơn để hiểu rõ ràng về chiếc đồng phục áo phông có cổ hình trái tim rất dễ thương này mà bạn chắc chắn phải đặt may áo đồng phục cho nhóm nhé !

Đồng phục áo phông cổ tim nam
Đồng phục áo phông cổ tim nam
Đồng phục áo phông cổ tim nữ
Đồng phục áo phông cổ tim nữ