Cách chọn size áo phông đồng phục

Hướng dẫn chi tiết cách chọn size áo thun nam và nữ cũng như trẻ em và đồng phục học sinh

Cách lấy size áo thun
Size áo phông đồng phục của tôi là gì. Cách lấy size áo thun đồng phục như thế nào ?

Bạn nên đọc kỹ cách chọn size áo phông vì sẽ rất hữu ích trước khi quyết đinh đặt may áo phông. Đặc trưng của áo phông đồng phục là form áo thoải mái, lai áo dài hơn áo phông shop có thể đóng thùng (bỏ áo vô quần), dành cho ĐA SỐ người sử dụng một cách tương đối.

Tuy nhiên, size áo dành cho các thành viên trong nhóm đặt in áo phông có thể khác nhau. Có người cao ốm, có người lại béo và lùn. Vì vậy, nếu cứ may một kích cỡ cho tất cả các bạn, sẽ không tránh khỏi trường hợp nhiều thành viên phải mang đi cắt sửa. Việc này vừa làm hư form áo, vừa gây mất thẩm mỹ.

Các nhà cung cấp áo đồng phục lại không thể đo và may áo riêng cho từng người được khi sản xuất hàng loạt như các loại áo sơ mi váy đầm khác. Vì vậy, trước khi đặt áo, mỗi thành viên cần tự đặt size áo cho riêng mình. Thông thường, việc xác định size áo do các thành viên tự đăng kí dựa trên cân nặng hoặc kích thước cơ thể của mình. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn size để in áo đồng phục.

Không nên chọn size ôm sát vào người: trừ khi người mặc thích như vậy, theo bảng size của chúng tôi, bạn tự hạ 1 size nếu thích mặc áo ôm so với sự thoải mái (Các thành viên trong lớp thường mặc áo đồng phục lớp khi tham gia vào các hoạt động tập thể, du lịch, dã ngoại …

Vì thế, áo đồng phục không nên quá ngắn hoặc quá chật để dễ vận động thoải mái hơn. Áo đồng phục công ty thì nên rộng rãi một tí như form chúng tôi đề xuất trong bảng size áo phông, để các thành viên có thể vận động một cách thoải mái nhất.
Khi bạn mặc đồng phục rộng, có thể tự bóp sườn áo, bị dài thì có thể tự lên lai, bị chật có thể làm giãn tăng 1-2 size bằng mẹo làm to áo phông ra nhé !

Bảng size áo thun đồng phục nam nữ. Cách chọn size áo đồng phục người lớn. Hướng dẫn chọn size áo thun đồng phục công ty

Cách lấy size áo thun. Size áo phông dành cho trẻ em là gì. Cách lấy size áo thun đồng phục cho học sinh cấp 1 và cấp 2 như thế nào ? Làm sao đo size áo thun dành cho các bé mầm non và mẫu giáo ?

Bảng size áo thun đồng phục trẻ emCách chọn size áo đồng phục cấp 1 - cấp 2Hướng dẫn chọn size áo thun đồng phục lớp - trường tiểu học và trung học phổ thông
Cách chọn size áo phông đồng phục 1

Cách 1: đặt áo bạn đang mặc cùng kiểu dáng (áo thun cổ tròn – áo thun có cổ, cổ bẻ) lên mặt phẳng, đo chiều ngang phần nách áo và chọn size chuẩn của in áo phông.com

Cách chọn size áo phông đồng phục

Cách 2: đo trực tiếp trên người bạn, cũng bắt đầu từ phần giữa nách áo thun bên này qua đến giữa phần nách áo thun bên kia, tuy nhiên số liệu này không chính xác hoàn toàn so với cách lấy size áo thun như trên.

Cách 3: nếu bạn ở nội thành Tp.HCM và cần form áo để mặc thử lấy size áo thì vui lòng liên hệ tư vấn : 0366.555.444

Áo thun đồng phục có kích thước form rộng, đáy áo dài hơn so với các mẫu áo thun thời trang, không những thế, bạn có thể chọn form áo chiết eo hoặc form áo suông dành cho áo thun đồng phục nữ. Tùy theo chiều cao và cân nặng, mỗi người sẽ có kích thước phù hợp với các size mà in áo phông mang lại cho quí khách.

Các bạn có thể sử dụng bảng tính size áo phông đồng phục của công ty may Đồng Phục Phục Đồng để chọn size áo phù hợp và dễ dàng cho nhân viên công ty của mình dựa trên chiều cao và cân nặng (ưu tiên cân nặng, vì dài có thể lên lai còn hơn là bị chật).

Còn bạn muốn form áo chính xác nhất là có thể ghé ngang qua công ty chúng tôi để ướm áo trực tiếp các mẫu áo thành phẩm theo size áo đã may tại trụ sở sản xuất xưởng may ở Tp.HCM và chi nhánh in áo phông tại Hà Nội.

In áo phông, in áo phông giá rẻ Hà Nội
In áo phông, in áo phông giá rẻ Hà Nội 2
In áo phông, in áo phông giá rẻ Hà Nội