Áo phông đồng phục raglan cổ tròn

Đồng phục áo phông raglan tay ngắn

Mẫu áo phông đồng phục raglan cổ tròn

Áo phông đồng phục raglan cổ tròn tay dài. Mẫu áo phông đồng phục raglan thân trắng phối tím. In kĩ thuật số áo phông raglan tay dài đồng phục. May áo phông raglan cổ tròn đồng phục giá rẻ - chất lượng.

Áo phông đồng phục raglan tay dài

MẪU ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC TAY RAGLAN NGẮN VÀ DÀI

Với mẫu áo phông chưa bao giờ ngưng hot hiện nay, thì chiếc đồng phục raglan tay ngắn, dài tay hay tay lửng ngang cùi chỏ đều là sở thích và ưa dùng bởi sự lựa chọn của giới trẻ hiện nay khi đặt đồ đồng phục.

Hiện nay, các nhà thiết kế đồng phục nhất là mảng áo phông, có vẻ như “khá rảnh” khi tạo nên mẫu áo mới, vì họ, khách hàng đặt may áo, là những designer thực thụ, họ đưa ý tưởng, gửi gắm logo, và thế là đã tạo ra một phong cách thời trang đồ đồng phục nhóm áo tay raglan để có thể vi vu phượt hay làm áo raglan tay dài cho teambuilding khi trời nắng to.

Với phần tay áo nối dài từ cổ xuống hết tay áo, tùy theo sở thích và phối màu, bạn có thể mix các màu cùng tone sur tone, hay các màu tương phản nóng/lạnh hoặc tương đồng sao cho hài hòa trên đồng phục raglan này.

Đồng phục áo phông có cổ xuất xứ từ đâu ?

Áo thun hay còn gọi là áo phông là một loại trang phục được phổ biến cho cả nam và nữ. Tiếng anh là T-shirt giống hình chữ T, cách gọi hình dáng đặc trưng của áo phông. Kiểu áo với dáng vẻ siêu kinh điển với thiết kế tay ngắn, tay dài, có cổ và cổ lọ (cổ đứng).

Chiếc áo phông với mục đích giúp tạo cảm giác thông thoáng, thấm hút mồ hôi nên chất liệu áo thường được dệt bằng chất liệu thoáng mát như cotton hoặc pha với các loại chất liệu khác tạo cho cảm giác dễ chịu cho người sử dụng chiếc áo đó.

Mẫu áo phông Polo (áo đồng phục có cổ-cổ bẻ-cổ trụ-cổ lật cài cúc áo) được nhiều người biết đến xuất phát từ một thể thao quý tộc nổi tiếng của Anh cùng tên. Từ một chiếc áo phông đồng phục thể thao, trải qua những thăng trầm trong ngành thời trang đồng phục thì chiếc áo phông Polo cổ bẻ đã dần khẳng định vị trí và vươn lên trở thành biểu tượng cổ xúy xu hướng thời trang hiện đại cho cộng đồng hiện nay như bạn dễ bắt gặp mọi lúc mọi nơi.

Đồng phục áo phông raglan ngắn tay nữ
Đồng phục áo phông raglan ngắn tay nữ
Đồng phục áo phông raglan ngắn tay nữ
Đồng phục áo phông raglan tay dài nam
Đồng phục áo phông raglan tay dài nam
Đồng phục áo phông raglan tay dài nam