Áo phông cổ tròn

Áo phông cổ tròn, áo đồng phục cổ tròn

Đồng phục áo phông cổ tròn

Mẫu áo phông đồng phục cổ tròn

Mẫu áo thun nhóm sinh viên ĐH Quốc Tế

Đồng phục áo nhóm sinh viên ĐH Quốc Tế

Áo đồng phục bóng đá clb 188 Asia

Đồng phục bóng đá công ty 188 Asia

In đồng phục áo phông nhân viên quán Hòa Mập

In đồng phục áo phông nhân viên quán Hòa Mập

T-shirt uniform Women-HaiMi Co.ltd 3

T-shirt uniform Women-HaiMi Co.ltd

In nhũ đồng Studio áo cưới Hacchic Bridal

In nhũ đồng Studio áo cưới Hacchic Bridal

Mẫu áo phông học sinh trường Global Link

Áo phông học sinh trường Global Link

Đồng phục áo phông nhân viên FE Credit

In đồng phục áo phông công ty FE Credit

Mẫu áo phông họp lớp cựu học sinh Trường Quang Trung tại hải ngoại

Áo đồng phục lớp cựu học sinh Quang Trung

ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC QUÁN COW HOLIC

Áo phông đồng phục xin chào quí khách hàng Lời đầu kính chúc toàn thể ban giám đốc và tập thể nhân viên công ty sức khỏe dồi dào để xây đắp thành công của công ty hơn trong năm mới. Xưởng in lụa trên mọi loại vải, in lụa balo, in lụa tạp dề, in lụa nón mũ, in lụa áo thun, in lụa quần áo, in lụa, in chuyển

In áo phông đồng phục nhân viên Cyber

In áo phông đồng phục công ty AirLiquide

In áo phông đồng phục công ty AirLiquide

In áo đồng phục trên nền vải phông cotton còn có độ bền cao, cũng như chất vải phông hút ẩm, thấm hút mồ rất hôi hiệu quả, giảm nhiệt độ thân nhiệt khi trời nóng, dễ giặt, nhanh khô nên vải phông cotton hầu như được nhiều người khách hàng đặt may áo phông đồng phục lựa chọn để may áo phông đồng phục.

In áo phông đồng phục nhân viên AirLiquide

Mẫu áo đồng phục cổ tròn

Áo phông cổ tròn là một siêu phẩm được mọi người dễ dàng đón nhận làm trang phục thường xuyên trong cuộc sống cộng đồng.

Mẫu áo tròn nam form suông, nữ thường được chiết eo để tôn lên vẻ đẹp của người mặc áo, rất dễ bắt gặp ở đồng phục áo nhóm, áo phông thể thao hoặc các chuyến đi phượt.

Bên cạnh đó, việc may áo phông cổ tròn cho nhân viên các quán ăn được lựa chọn như một giải pháp tiết kiệm hơn so với các kiểu áo phông đồng phục khác cũng như tiến độ may nhanh hơn.

Áo phông cổ tròn là gì ? Đồng phục áo phông-áo thun là gì ?

Áo thun và áo phông là 2 từ đồng nghĩa, tuy nhiên với hai tên gọi khác cho từng vùng miền. Miền Nam thường gọi là áo thun, miền Bắc và miền Trung gọi là áo phông hoặc đôi khi là áo chun. Đó là danh từ dành cho các loại áo phông cổ tròn, thường dễ mặc vì tròng đầu không cần gài nút.

Những chiếc áo đầu tiên trở nên phổ biến ở Mỹ khi chúng được mặc làm đồng phục bởi Hải quân Hoa Kỳ trong cuộc chiến tranh Tây Ban Nha với Mỹ. Đây là những chiếc áo cổ tròn mặc lót gồm tay ngắn hoặc tay dài, thường dùng màu trắng bằng vải thun cotton để mặc trong bộ đồng phục.

Lúc sơ khai thì chiếc áo phông được sử dụng như chiếc áo lót trong trang phục. Nhưng ngày nay, thời trang đồng phục áo phông thường được mặc để che nửa trên cơ thể. Không những thế, áo phông cũng trở thành vật dụng để thể hiện sở thích cá nhân, tính cách hoặc quảng bá thương hiệu với sự kết hợp với chữ, hình vẽ và ảnh được in trên áo phông.

Có nhiều loại áo phông đã được thiết kế như áo cổ sâu (cổ xuồng), áo thun ba lỗ (áo dành thể thao như bóng rổ), áo sát nách (tank top dành cho tập gym). Một xu hướng nữa là áo phông cổ tròn tay dài dành cho mùa lạnh bên cạnh những chiếc áo phông cổ bẻ lịch sự không kém phần trang nhã.

Đồng phục áo phông cổ tròn nữ
Đồng phục áo phông cổ tròn nữ
Đồng phục áo phông cổ tròn nữ
Đồng phục áo phông cổ tròn nam
Đồng phục áo phông cổ tròn nam
Đồng phục áo phông cổ tròn nam

Các mẫu đồng phục áo phông đã sản xuất tại công ty may Phục Đồng

Đối với các ngành nghề liên quan đến xã hội, sự kiện thì các công ty thường chọn đồ đồng phục áo phông cho nhân viên. Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc, nails, quán ăn, phố nướng, đồ uống, trà sữa … thì đồng phục áo thun nhân viên đi đôi với tạp dề, mũ kết lưỡi trai (hoặc nón nữa nắp) là phong cách rất riêng và ấn tượng cho doanh nghiệp.