Ngoài áo thun, tình nhân xuống phố mùa Noel mặc gì cho đẹp?

Không chỉ có áo thun, áo len dài tay, mẹ và bé gái có thể chọn đầm và váy cùng họa tiết ca rô trong khi bố chọn sơ mi ca rô dài tay cùng loại ca rô ba màu xanh đỏ trắng với trang phục

TTO – Cũng như dịp lễ tình nhân, Noel là thời điểm để các đôi yêu nhau thể hiện tình cảm trong cùng sắc màu trang phục lễ hội.

Thời trang Noel tình nhân

Chàng và nàng có thể chọn cùng kiểu áo len đỏ có dệt họa tiết bông tuyết trắng hoặc các họa tiết hình học khác mang sắc màu Noel như đỏ, trắng, xanh lá cây. Hoặc đơn giản hơn, cả hai cùng chọn áo sơ mi đỏ, ca rô ba màu đỏ trắng xanh hoặc bất kỳ cặp áo nào mang sắc màu Noel.

Trang phục Noel gia đình

Các gia đình có nhiều mẫu để chọn phối ăn ý với nhau tạo nên không khí gia đình ấm áp và vui vẻ trong mùa Giáng sinh. Màu dễ tìm nhất vẫn là màu đỏ, có thể chọn mẫu đồng phục áo len đỏ hoặc áo thun đỏ dài tay giữ ấm cho cả gia đình.

Sọc và hoạ tiết tuần lộc, ca rô mang lại phong cách vui nhộn hơn cho bộ đồng phục Noel của cả gia đình. Không chỉ có áo thun, áo len dài tay, mẹ và bé gái có thể chọn đầm và váy cùng họa tiết ca rô trong khi bố chọn sơ mi ca rô dài tay cùng loại ca rô ba màu xanh đỏ trắng với trang phục của mẹ và bé. Nếu là bé trai thì bé có thể mặc áo ca rô giống màu của bố.

Còn các bà mẹ trẻ đưa con dạo phố có thể chọn bộ đầm đồng điệu màu đỏ, áo khoác trắng cho cả hai mẹ con cùng xinh lung linh trên phố mùa đông.

Mốt Noel cho các bé

Bé trai lẫn bé gái đều có rất nhiều mẫu trang phục Noel dễ thương để diện Giáng sinh. Bé gái trông càng dễ cưng trong những bộ đầm xòe đỏ viền lông trắng tuyết hay sọc đỏ. Nếu bạn có cả bé trai và bé gái, hãy chọn những bộ đồ vui mắt phối hai màu xanh lá thông và màu đỏ ông già Noel diện cho cả hai bé.

Áo len hoặc áo thun dài tay có họa tiết tuần lộc sừng to vừa trông đáng yêu, vừa giữ ấm cho bé trong những ngày se lạnh cuối năm. Đối với bé gái, trong những ngày lạnh có thể chọn thêm quần jean hoặc thun ôm sát có họa tiết vui mắt phối với ám đầm hoặc áo sơ mi đều được để bé vừa đẹp vừa ấm áp.

Trang phục Noel cho chàng, nàng

Nếu bạn là một nàng hoặc một chàng còn độc thân đang tìm kiếm một nửa của đời mình thì đây là cơ hội “tỏa sáng” gây chú ý với người đối diện chỉ đơn giản bằng một bộ đầm đỏ thướt tha, một chiếc áo khoác đỏ dáng dài hợp mốt, một chiếc áo sơ mi đỏ hoặc ca rô đỏ và thêm những phụ kiện đi cùng như mũ len đỏ, giày đỏ… Và nếu dạo phố cùng chó cưng thì có thể đội cho bé chó một chiếc mũ Noel đỏ cùng gam màu trang phục cô – cậu chủ.

Một chiếc áo đỏ cho mùa Giáng sinh quả thật là một cơ hội khó bỏ qua để đầu tư cho tủ đồ mùa cuối năm.

KH.NGỌC – Ảnh: Fashion, Style