Mẫu áo phông đồng phục

Mẫu áo phông đồng phục mới nhất và đẹp nhất

Mẫu áo phông đồng phục
Mẫu áo phông đồng phục thịnh hành
Mẫu áo phông đồng phục thịnh hành, 2 mẫu áo thun ưa chuộng cho teambuilding

Mẫu áo phông đồng phục hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, trù phú về chất vải.

Một trong những đặc điểm nổi bật của công ty chúng tôi là luôn nỗ lực không ngừng tạo nên các sản phẩm áo phông đồng phục cao cấp mang tính thời trang nhằm đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và công ty của bạn.

Công ty may đồng phục Phục Đồng hiện nay có hơn 1000 mẫu thiết kế cũng như chất liệu vải đa dạng phục vụ cho tùy phân khúc khách hàng có nhu cầu đặt in áo thun đồng phục công sở, đồng phục cho nhân viên lao động phổ thông, lên mẫu áo phông đồng phục miễn phí khi đặt áo nhóm, áo lớp, áo thun đồng phục giá rẻ, in ao thun, xuong may ao, may ao thun, ao thun dong phuc, in dong phuc tại Hà Nội và Tp.HCM.

Hơn thế nữa, với phương châm công ty may áo thun đồng phục Phục Đồng, “PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG” thì đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm được may tại công ty may với niềm tự hào cũng như 1 chiếc áo của từng cá nhân công ty. vô hình chung tạo thành sản phẩm áo đồng phục vô cùng cạnh tranh kèm theo hậu mãi chu đáo, phục vụ nhiệt huyết vì cộng đồng.

Mẫu áo phông đồng phục cổ tròn

In áo thun đồng phục công ty
In áo thun đồng phục công ty
In áo thun đồng phục công ty

Mẫu áo phông đồng phục có cổ tròn hay còn gọi áo chun đầu, được mặc tròng qua đầu mà không cần có nút để gài lại, xuất hiện những lần đầu tiên trở nên phổ biến ở hợp chủng Quốc Hoa Kỳ (do thủy thủ đoàn Hoa Kỳ dùng áo lót trong áo đồng phục hải quân) khi chúng được phát bởi Quân Đội Mỹ trong các cuộc chiến.

Đấy là những chiếc áo cổ hình vòng tròn ngắn ngang giữa chấn thủy hoặc giữa cổ và chấn thủy. Áo phông cổ tròn thường có tay ngắn hoặc áo phông tay dài, nhiều màu sắc làm đa số bằng sợi cotton để mặc lót trong bộ đồng phục cho mát mẻ.

Chúng trở nên thông dụng hơn cho thủy thủ trong các nhóm làm việc và trong thời tiết nhiệt đới hoặc nắng nóng đảm bảo hút mồ hôi tốt hơn.

Mẫu áo phông đồng phục có cổ

Đồng phục áo phông có cổ nam nữ đẹp nhất
Đồng phục áo phông có cổ nam nữ đẹp nhất
Đồng phục áo phông có cổ nam nữ đẹp nhất

Mẫu áo thun đồng phục cổ bẻ được phát minh bởi René Lacoste, ông từng đoạt 7 giải Grand Slam, là người sau này được biết đến với thương hiệu Lacoste (với tên yêu chuộng là áo thun cá sấu lacoste) nổi tiếng với áo phông cá sấu.

Từ mẫu thiết kế cổ áo có thể gập lên xuống dễ dàng và thoải mái khi sử dụng trong thể thao nhất là trên sàn đấu giải tennis, giúp người sử dụng áo cá sấu đang chơi giảm nắng gắt vào phía trong cổ.

Dần dần, áo thun cá sấu có cổ trở nên phổ biến hơn và được sản xuất rộng rãi hơn, chúng được sử dụng làm đồng phục trong một số môn thể thao khác như: áo phông dùng làm đồng phục đánh Golf Polo. hay còn gọi là áo phông Polo.

Bạn cần thiết kế mẫu đồng phục áo phông mới ?

Đến với công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm và Hà Nội, may Phục Đồng chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm áo phông đồng phục, dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng từ khâu đầu tư vấn đến in ấn, đến khâu cuối cùng GIẢI QUYẾT 1:1

1 người đại diện công ty bạn nắm khâu đặt hàng và 1 người đại diện công ty Phục Đồng lên đơn hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in áo phông Phục Đồng giá rẻ và chất lượng và hiệu quả công việc trôi chảy nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi có may áo thun theo yêu cầu số lượng ít và nhiều dành cho cá nhân, đồng phục nhóm, hội nghị, áo phông du lịch gia đình, áo phông team building …

Mẫu áo phông đồng phục teambuilding
Mẫu áo phông đồng phục teambuilding
Mẫu áo phông đồng phục teambuilding

Mẫu áo phông đồng phục nhân viên thegioididong.com

Với mẫu áo phông đồng phục dành cho nhân viên thegioididong.com không chỉ là một sự thể hiện chuyên nghiệp, mag thông qua áo phông được in logo thương hiệu ấy làm cho nhân viên của bạn trở nên tự tin hơn, gắn bó hơn với công ty.