Áo phông cổ tròn có nút

Mẫu đồng phục áo phông cổ tròn gài cúc

Mẫu áo phông đồng phục cổ tròn cài nút

Mẫu áo phông Shop Strawberry

In áo thun Shop Strawberry

In áo thun đồng phục công ty cổ tròn cài nút áo

In áo thun đồng phục

In áo cổ tròn xẻ trụ công ty Ánh Dương M&N

Mẫu áo phông cổ tròn xẻ trụ

Bạn lạ lẫm với phá cách trong trang phục áo phông có cài khuy cúc áo ?

Nhiều câu hỏi đặt ra cho bạn khi nhìn thấy mẫu áo phông này chăng ? “Có thể bạn chưa biết”, kiểu thiết kế áo cổ tròn xẻ trụ có gài nút như thế này không mấy khó khăn để tìm thấy trên các store, các hãng thời trang nổi tiếng.

Xóa bỏ mọi sự vướng víu từ chiếc cổ áo, mẫu áo phông xẻ trụ có gài nút như thế này sẽ khiến bạn luôn muốn mặc mãi. Vì sao ? với sự năng động của bạn, áo phông sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin trong giao tiếp hơn, cũng như bất kể khi bạn đi đâu chơi, làm việc gì đi chăng nữa vẫn phù hợp và hài hòa.

Mẫu áo cổ tròn có nút này bạn thường thấy nhất ở Trung Đông, các ông hoàng trên điện ảnh cũng hay diện bộ trang phục như vậy các vì đặc tính  quá tốt như: mát, dễ phối đồ, đồng bộ với quần jean, short, quần tây … cho nên không phải nhức đầu khi suy nghĩ hôm nay mình sẽ mặc gì để đi đây đi đó nhé !

Có nhiều biến tấu từ chiếc áo phông dành làm đồng phục cho doanh nghiệp như áo cổ tròn có trụ cài cúc tay ngắn, áo tay dài, hoặc thậm chí phối theo kiểu cánh tay raglan đi chăng nữa, cùng  với thiết kế màu phối tốt thì bộ đồng phục của bạn sẽ trở thành độc nhất vô nhị, đi cùng hình in sắc sảo cộng chất vải siêu mềm mịn mà công ty chúng tôi cung ứng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và giá thành rẻ của bạn.

Đồng phục áo phông cổ tròn nữ có cài nút
Đồng phục áo phông cổ tròn nữ có cài nút
Đồng phục áo phông cổ tròn nữ có cài nút
Đồng phục áo phông cổ tròn nam có cài nút
Đồng phục áo phông cổ tròn nam có cài nút
Đồng phục áo phông cổ tròn nam có cài nút

Các mẫu đồng phục áo phông mới nhất tại công ty may Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo phông đã sản xuất tại công ty may Phục Đồng