Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba

Thùy Dung từng có thời gian ba năm gắn bó cùng ngôi trường này trước khi theo học tại Đại học Ngoại thương TP.HCM. Trở về trường cũ, Thùy Dung mặc lại đồng phục ngày trước với chiếc váy xanh và áo trắng tinh khôi.

Sáng 5.9, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung đã trở về Trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) tham dự lễ khai giảng.
Thùy Dung từng có thời gian ba năm gắn bó cùng ngôi trường này trước khi theo học tại Đại học Ngoại thương TP.HCM. Trở về trường cũ, Thùy Dung mặc lại đồng phục ngày trước với chiếc váy xanh và áo trắng tinh khôi.
Tại buổi lễ, Thùy Dung có dịp tham dự nghi thức chào cờ quen thuộc. Cô cho biết tuy rời xa trường hơn hai năm nhưng từng nghi thức, từng lời chỉ dẫn của các thầy cô vẫn còn đọng lại như in trong đầu của Thùy Dung. Người đẹp sinh năm 1996 nóng lòng lắng nghe lời phát biểu mở đầu năm học của thầy hiệu trưởng Hà Hữu Thạch. Thùy Dung cho biết cô học hỏi rất nhiều từ phong thái điểm đạm, cách dụng ngôn ngữ trau chuốt của thầy cho phần thi ứng xử ở chung kết Hoa hậu Việt Nam.
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 1
Thùy Dung tặng hoa cho thầy hiệu trưởng

Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 2
Dù chỉ dừng chân ở Á hậu 2 nhưng hình ảnh của Thùy Dung tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhận được nhiều sự yêu mến

Bên cạnh đó, Thùy Dung có đôi lời phát biểu tri ân đến nhà trường nhân dịp trở lại này. Cô cho biết bản thân vô cùng tự hào khi được học tập tại trường Lê Quý Đôn với nhiều tình cảm, kỷ niệm với thầy cô, bạn bè. Vì thế, Thùy Dung mong muốn các em học sinh phát huy tinh thần học tập, lắng nghe sự hướng dẫn, chỉ bảo của thầy cô bởi đây sẽ là hành trang vô giá giúp các em vững chãi hơn khi rời ghế nhà trường. Kết thúc lời phát biểu, Thùy Dung kính gửi một bó hoa đến thầy hiệu trưởng như một lời tri ân và chụp hình kỷ niệm cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm trước đây.

Huỳnh Thị Thùy Dung được biết đến sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được nhận xét sở hữu gương mặt sáng, đậm chất điện ảnh cùng nụ cười rạng rỡ. Hiện người đẹp 20 tuổi học tập chuyên ngành Tài chính Quốc tế tại Đại học Ngoại thương TP.HCM. Bên cạnh sử dụng thành thạo tiếng Anh, cô còn theo đuổi thêm tiếng Nhật. Sắp tới, với cương vị Á hậu Việt Nam, Thùy Dung mong muốn tham gia các hoạt động quảng bá văn hoá, du lịch của TP.HCM.
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 3
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 4
Trong không gian sân trường ngày khai giảng rộn ràng, vẻ đẹp tự nhiên và nụ cười tỏa nắng khiến Thùy Dung trong không khác một nữ sinh trung học
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 5
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 6
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 7
Á hậu Hoa hậu VN 2016 bồi hồi nhớ tiếng trống khai trường
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 8
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 9
Thùy Dung cũng nhiệt tình giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm học tập, đặc biệt là môn tiếng Anh cho các bạn học sinh cuối cấp chuẩn bị cho kì thi đại học
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 10
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 11
Chính kinh nghiệm thực tế kèm lối ăn nói gần gũi giúp Thùy Dung thu hút sự chú ý của nhiều bạn học sinh
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 12
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 13
Cô không quên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo cũ
Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục nữ sinh cấp ba - ảnh 14
Ngoài ra, cô còn dành thời gian tham quan lớp học cũ hay những góc trường quen thuộc thời phổ thông

Thùy Linh
Ảnh: Văn Tuấn