Julia Roberts thiết kế áo thun cho Armani

Người đàn bà đẹp” Julia Roberts vừa quay trở lại làm việc với nhà thiết kế thời trang người Ý Giorgio Armani để thiết kế chiếc áo thun được bán dưới nhãn hiệu RED, nhằm gây quỹ từ thiện để góp phần chống lại căn bệnh AIDS ở châu Phi.

TTO – “Người đàn bà đẹp” Julia Roberts vừa quay trở lại làm việc với nhà thiết kế thời trang người Ý Giorgio Armani để thiết kế chiếc áo thun được bán dưới nhãn hiệu RED, nhằm gây quỹ từ thiện để góp phần chống lại căn bệnh AIDS ở châu Phi.

Julia Roberts thiết kế áo thun cho Armani
Nhà thiết kế Giorgio Armani và Julia Roberts

Nữ diễn viên từng giành giải thưởng của Viện Hàn lâm này đã thiết kế một chiếc áo thun khá đơn giản có mang trên ngực áo hình ảnh biểu tượng của cây sự sống cùng với dòng chữ “Revolution.Evolution.Devotion” uốn cong vòng phía trên tán lá.

Được làm bằng chất liệu 100% cotton, giá của mỗi chiếc áo này là $125 với màu đỏ dành cho áo phông nam và áo phông nữ có thêm lựa chọn với hai màu đỏ và tàn thuốc.

Julia Roberts thiết kế áo thun cho Armani Julia Roberts thiết kế áo thun cho Armani Julia Roberts thiết kế áo thun cho Armani

RED chính là chữ viết tắt của dòng chữ khẩu hiệu “Revolution.Evolution.Devotion” được in trên ngực áo, truyền tải thông điệp phòng chống căn bệnh thế kỷ đến toàn thế giới. Phần lớn số tiền lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm của RED sẽ được dùng để gây Quỹ hòng chống AIDS toàn cầu.

Theo như người phát ngôn của nhà thiết kế Armani, tháng 9 này áo thun do Julia Robert thiết kế sẽ được tung ra bán trên mạng bán hàng online và tại tất cả cửa hiệu của Emporio Armani trên toàn thế giới. Mỗi chiếc áo đều có kèm theo chữ ký của nữ diễn viên nổi tiếng này.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Julia Robert hợp tác cùng với Armani để tạo ra những sản phẩm mang nhãn hiệu RED. Trước đây cô từng cùng ông thiết kế chiếc vòng tay bằng da cũng có sử dụng biểu tượng cây sự sống trên đó.

Julia Roberts thiết kế áo thun cho Armani Julia Roberts thiết kế áo thun cho Armani
Vòng tay do Julia thiết kế

Theo Hãng Giorgio Armani, tính từ năm 2006, số tiền kiếm được từ việc bán sản phẩm và các dịp tổ chức sự kiện liên quan đã mang về được hơn 110 triệu đôla cho quỹ này. Được biết, Giorgio Armani hiện cũng bán rất nhiều sản phẩm như quần áo, phụ kiện, kính mắt, đồng hồ, nước hoa và cả đồ trang sức dưới nhãn hiệu RED, số tiền thu được từ các sản phẩn này đóng góp tới 40% tổng giá trị lợi nhuận cho RED.

NGỌC ANH (theo femalefirst.co.uk)